GIỚI THIỆU VỀ CƠ SỞ SẢN XUẤT BÚN PHỞ KHÔ PHƯƠNG ANH BÌNH ĐỊNH

Cơ Sở Sản Xuất Bún Khô Phương Anh chúng tôi muốn thể hiện đầy đủ và rõ ràng nhất những nội dung trong bài giới thiệu này nhằm để các đối tác và khách hàng có thể hiểu thật rõ về chúng tôi, tư duy kinh doanh của chúng tôi cũng như những gì cơ sở chúng tôi định hướng phát triển. Từ đó quý đối tác yên tâm hợp tác.

LOGO BÚN KHÔ PHƯƠNG ANH

Logo Bún Phở Khô Phương Anh

 

1. Về sự hình thành và phát triển của Cơ sở sản xuất bún phở khô Phương Anh

Cơ sở sản xuất bún phở khô Phương Anh được hình thành vào năm 2002, chúng tôi tiên phong để đưa làng nghề sản xuất bún khô Bình Định tại địa phương của mình. Cho đến nay cơ sở chúng tôi đã có bề dày hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và tự tin có một công thức đặc biệt để làm cho sản phẩm của chúng tôi dai ngon tự nhiên hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Thị trường của cơ sở sản xuất bún phở khô Phương Anh bao gồm cả trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài. Tại thị trường trong nước chúng tôi có mặt chủ yếu ở các tỉnh miền Trung và Nam như: Bình Định, Quãng Ngãi, Đăklăk, Komtum, Bình Dương, Tp.HCM… Và với thị trước nước ngoài chúng tôi đã hợp tác với công ty thương mại xuất khẩu sang thị trường Indonesia và tiếp tục trên con đường phát triển ra các thị trường khác.
Hiện nay, sản lượng sản xuất của cơ sở chúng tôi 1-1.5 tấn mỗi ngày, và trung bình khoảng 40 tấn mỗi tháng.

 

2. Những kết quả, chứng nhận cơ sở sản xuất bún phở khô Phương Anh đạt được

Cơ sở sản xuất Bún Phở khô Phương Anh đã tham gia vào nhiều chương trình phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ tại huyện xã của mình, cũng được hỗ trợ rất nhiều từ các dự án tại quê hương. Bà Đào Thị Thức là chủ cơ sở được phong tặng là người nữ kinh doanh nghèo vượt khó (chi tiết tại đây).
Ngoài ra cơ sở chúng tôi đạt được những chứng nhận quý giá như TOP 50 THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ NĂM 2020… quý đối tác và khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây.
Đó cũng chính là một trong những yếu tố giúp tăng cao sự uy tín để các quý đối tác, khách hàng có thể tin tưởng trong việc hợp tác hay mua hàng tại cơ sở chúng tôi. Cơ sở chúng tôi rất trân trọng và vui mừng với bất kỳ những đề xuất hợp tác nào.

 

3. Tư duy kinh doanh và mục tiêu của cơ sở sản Phương Anh chúng tôi đặt ra

Chúng tôi kinh doanh với những tiêu chí như sau:
  • Sản phẩm được làm ra 100% từ gạo: Tất cả những sản phẩm của đều được làm từ GẠO, chúng tôi cam kết 100% từ GẠO và không có bất kỳ nguyên liệu nào pha trộn vào sản phẩm.
  • Uy tín – Trung thực: Đó cũng là những tiêu chí của Bún khô PHƯƠNG ANH đặt lên hàng đầu, không làm ăn gian dối, không nói sai sự thật. Bán cho một khách hàng nhưng bán được nhiều lần còn hơn bán cho nhiều khách hàng mà chỉ bán được một lần.
Là nhà sản xuất chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng, Với chúng tôi chất lượng không phải qua nhà kiểm định mà được đánh giá bằng lòng tin của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
  • TÍN: Bún phở khô Phương Anh bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình, Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết. sản phẩm thực chất lượng thực và giá thực.
  • TÂM: Bún phở khô Phương Anh đặt chữ Tâm làm nền tảng. Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm. Không vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ giá trị đạo đức trong mỗi con người.
“CHÚNG TÔI LUÔN XEM SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG QUAN TRỌNG HƠN HẾT”
Mục tiêu và định hướng của cơ sở trong những năm 2021 về sau sẽ phát triển, cải tạo quy mô sản xuất, dây chuyền sản xuất, nâng cấp các thiết bị và các quy trình hiện tại để đạt sản lượng cao hơn từ đó giá thành được tối ưu hơn so với hiện tại. Giúp được nhiều công ăn việc làm cho người dân trong địa bàn.

 

4. HỒ SƠ DOANH NGHIỆP

CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SẢN XUẤT & CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Tên cơ sở : CƠ SỞ SẢN XUẤT BÚN PHỞ KHÔ PHƯƠNG ANH
Địa chỉ : Thôn Cảm Đức, Xã Ân Hảo Đông, Huyện Hoài Ân, Tỉnh Bình Định
Quốc gia : Việt Nam
Đại diện bởi : Bà Đào Thị Thức
Chức vụ : Chủ cơ sở
Năm thành lập : 2002
Nhân lực : 20 – 30
Loại hình công ty : Sản xuất
Sản phẩm chính : Bánh tráng, bánh phở tươi và khô, bún tươi và khô
Thị trường : Trong nước, Nước ngoài (Xuất khẩu, Nội địa)

CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ THƯƠNG MẠI – XUẤT KHẨU

Tên công ty : Công ty TNHH SPEVI
Tên tiếng anh : SPEVI COMPANY LIMITED (SPEVI CO., LTD)
Địa chỉ : 88/1A Đào Duy Anh, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Tp.CHM
Mã số thuế : 0316409663