GIÁ THÀNH CỦA PHỞ KHÔ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Thị trường tiêu dùng không ngừng phát triển. Hơn thế nữa, chúng còn phát triển song song cùng với nhu cầu của con người. Người tiêu dùng cũng vì thế mà cân nhắc nhiều đặc điểm khác nhau của sản phẩm, mà được quan tâm hơn cả lại là giá thành của sản phẩm. Thị trường phở khô cũng không ngoại lệ, giá thành phở khô hiện nay là một trong những điều mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Vậy làm thế nào để giúp bạn tìm được một giá thành phù hợp?

Ngày nay trong kinh doanh, vì sự đa dạng của nhu cầu tiêu dùng, nhiều cơ sở sản xuất phở khô xuất hiện ngày một đông đảo. Áp lực của thị trường cạnh tranh đè nặng lên vai của các doanh nghiệp. Dẫn đến, nhiều sự thay đổi giá cả khác biệt nhau, đi cùng với đó là chất lượng sản phẩm, trong đó có cả phở khô. Với kinh nghiệm hơn 18 năm, Bún phở khô Phương Anh không ngừng cố gắng hoàn thiện, đã và đang đưa ra thị trường nhiều loại sản phẩm chất lượng an toàn với giá thành hết sức hợp lí với thị yếu của người tiêu dùng.

Phở khô là loại thực phẩm làm từ tinh bột gạo ( gạo được chọn là loại gạo tẻ có đặc tính hút ít nước). Thay vì luộc như sợ bún thì sợi phở được hấp lên. Bánh phở sau khi qua công đoạn hấp chín sẽ được đem sấy khô bởi dàn máy sấy công nghệ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tạo nên những sợi phở dai ngon, đậm vị.

Bí quyết chọn mức giá phở khô hợp lí

giá thành phở khô hiện nay

Trước tiên, chúng ta cần quan tâm đến thông tin chất lượng của sản phẩm mà nhà sản xuất để cung cấp. Nên chọn những loại phở khô được làm 100% từ gạo nguyên chất, không sử dụng hàn the, chất bảo quản, cũng như chất tẩy trắng chứa trong sản phẩm để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Tiếp theo đó, hãy tìm hiểu về quy trình sản xuất phở khô của nhà cung cấp để bảo đảm rằng sản phẩm mà chúng ta sắp đặt niềm tin vào là được sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Một điểm đặc biệt quan trọng không kém đó chính là người tiêu dùng nên lựa chọn loại phở khô có đầy đủ bao bì đóng gói và điều kiện chứng minh cơ sở đó đã được kiểm chứng bởi Bộ Y Tế.

Cuối cùng là giá thành. Vì có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau nên mức giá mà nhà cung cấp đưa ra cũng rất phong phú. Hãy liên lạc trực tiếp với họ để tham khảo giá thành phở khô hiện nay ở từng đơn vị cung cấp và so sánh chúng với nhau rồi lựa chọn một mức giá phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất để sử dụng.

Giá thành của phở khô trên thị trường hiện nay

Giá thành được tính cho mỗi một kg phở khô hiện nay giao động từ 16.000 – 20.000 đồng

giá thành phở khô hiện nay

Cơ sở Bún phở khô Phương Anh đi lên từ làng nghề bún phở khô Bình Định, với nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn tìm tòi nghiên cứu ứng dụng công nghệ vào sản xuất để mang đến thị trường những sản phẩm an toàn vệ sinh, sạch sẽ, bảo quản tốt với mức giá của phở khô ngày càng cạnh tranh. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận, người tiêu dùng không nên chỉ dựa vào yếu tố phở khô giá rẻ để lựa chọn sản phẩm vì đôi khi, sản phẩm rẻ thường đi cùng nhiều mối nguy tiềm ẩn.

Vì sự thấu hiểu của người tiêu dùng, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho thị trường, người tiêu dùng một mức giá phù hợp nhất:

-Giá bán lẻ: Xem tại đây.

-Giá sỉ vui lòng liên hệ Bún phở khô Phương Anh để được tư vấn kỹ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *