LỰA CHỌN BÚN KHÔ TIÊU CHUẨN CHO CÁC CÔNG TY THẦU, NHÀ ĂN CÔNG NGHIỆP

bun kho tieu chuan

Bún khô là mặt hàng không chỉ phổ biến trong các hộ gia đình, mà hiện nay đã trở thành món ăn được nấu ở những bữa ăn trong các nhà ăn công nghiệp. Đặc biệt là buổi sáng, vừa có thể chế biến thành món nước hay khô , nhanh gọn tiện lợi phù hợp cho một số lượng lớn người ăn là công nhân,… Hãy cùng Bún khô Phương Anh lựa chọn bún khô tiêu chuẩn, phù hợp cho các nhà ăn nào!

Mục Lục

Lí do vì sao bún khô tiêu chuẩn lại trở thành món ăn phổ biến trong các nhà ăn công nghiệp?

  • Đa phần các nhà ăn công nghiệp phục vụ suất ăn cho một phần lớn công nhân làm việc trong các xưởng, nhà máy, xí nghiệp,… Những nhân viên chế biến món ăn sáng cho các công nhân phải vất vả dậy sớm để nấu cho kịp vì quá nhiều, nhưng nếu với bún khô họ chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để chế biến, vì nó đơn giản và tiện dụng.
  • Không chỉ vậy bún khô còn biến hóa đa dạng thành đủ các món cho một bữa sáng, có thể là món nước, có thể là món khô. Đây là một sự lựa chọn khá hợp lí.
Bún khô tiêu chuẩn
Bún khô tiêu chuẩn

Buổi sáng các công nhân cần nạp một lượng đủ chất dinh dưỡng và năng lượng cho một ngày làm việc hiểu quả.

Cách lựa chọn bún khô tiêu chuẩn an toàn và giá cả hợp lí cho các nhà ăn lớn

Lựa chọn bún khô đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Mặc dù là bún khô đã được sấy hay phơi khô dưới ánh nắng mặt trời nhưng cần bảo quản cẩn thận để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh nấm mốc, vi khuẩn tích tụ, tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc thực phẩm.

Do vậy người tiêu dùng nên chọn sản phẩm bún khô đạt chuẩn là những sản phẩm có bao bì đóng gói và có đầy đủ tem mác, quan sát xem sợi bún có bị đổi màu hay xuất hiện những bất thường trước khi mua.

Vì sao bún khô Phương Anh là lựa chọn tốt cho các công ty thầu, nhà ăn công nghiệp?

Được thành lập vào năm 2002 Bún khô Phương Anh với kinh nghiệm dày dặn đã tạo ra thương hiệu bún khô thành công, được người tiêu thụ tin dùng và gửi lòng tin. Năm 2020 là một dấu mốc lớn của bún khô Phương Anh khi vinh dự được trao tặng bằng khen và huy chương top 50 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế.

Bún khô Phương Anh với cơ sở sản xuất được đặt tại làng nghề truyền thống bún khô Bình Định,huyện An Nhơn tự hào mang tới khách hàng sản phẩm bún khô tiêu chuẩn được làm từ gạo 100%,  kiểm định an toàn thực phẩm, với các giấy tờ đủ tiêu chuẩn về bún khô để hợp tác với các đối tác lớn/nhỏ: Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, hóa đơn cơ sở,.. từ đó là nguồn sỉ bún khô lớn cho các công ty thầu, nhà ăn công nghiệp.

bún khô tiêu chuẩn
Giấy cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm

Cách bảo quản số lượng lớn bún khô ở các nhà ăn công nghiệp.

  • Không gian bảo quản bún khô nên là những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt.
  • Mặc dù đã được làm khô nhưng không nên để bún khô tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Vì ánh sáng mặt trời sẽ lấy đi dưỡng chất trong thực phẩm.
  • Nếu gặp phải thời tiết lạnh hay gặp không khí ẩm ướt, cách tối ưu nhất để bảo quản là nên đóng túi bún khô vào bao lớn rồi ép chân không để tránh bị mốc và ẩm mốc.

Bún khô Phương Anh mong đây là thông tin hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *