THỊ TRƯỜNG BÚN KHÔ VIỆT NAM

Thị trường bún khô Việt Nam

Hiện nay thị trường thực phẩm bán lẻ Việt Nam vô cùng phong phú với rất nhiều các mặt hàng khác nhau. Đi cùng với đó bún khô trở thành một sản phẩm có vị thế rất to lớn. Sự phát triển và sản xuất không ngừng nghỉ đã giúp nó trở thành sản phẩm có chỗ đứng – mang tên thị trường bún khô Việt Nam.

Mục Lục

Sự phân bố đa dạng của bún khô

Ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những gói bún khô được đóng gói xuất hiện ở rất nhiều nơi từ những siêu thị, các loại hình chợ, tạp hóa lớn nhỏ,… Trong một cuộc khảo sát nhỏ tại các hệ thống siêu thị như Big C, Co.opmart, Co.opXtra, Lotte Mart, Vinmart,… thì các sản phẩm được chế biến từ gạo là bún khô được bày bán khá đa dạng và phong phú với rất nhiều các thương hiệu khác nhau.

THỊ TRƯỜNG BÚN KHÔ VIỆT NAM

Chuỗi siêu thị lớn hiện nay hầu hết không phân phối những sản phẩm bún khô mà còn rất đa dạng chủng loại, khối lượng, giá cả với những thông tin khá đầy đủ và chi tiết in trên bao bì, giúp người tiêu dùng vô cùng dễ dàng lựa chọn.

Giá thành ở thị trường bún khô Việt Nam

Vì độ canh tranh của thị trường bún khô khá là cao nên giá cả về mặt sỉ và lẻ của bún khô tương đối mềm trong thị trường bún khô Việt Nam.

Giá lẻ của bún khô

  • Đa phần giá của bún khô giao động từ 18.000 vnđ cho đến 30.000 vnđ tùy vào thành phần, khối lượng của từng sản phẩm.
  • Cách mua giá lẻ một cách hợp lí:

B1: Trước tiên, chúng ta cần quan tâm đến thông tin chất lượng của bún khô mà nhà sản xuất đã cung cấp. Nên chọn những loại bún khô được làm 100% từ gạo nguyên chất, không sử dụng hàn the, chất bảo quản, cũng như chất tẩy trắng chứa trong sản phẩm để bảo vệ sức khỏe bản thân.

B2: Tiếp theo đó, hãy tìm hiểu về quy trình sản xuất bún khô của nhà cung cấp ấy để bảo đảm rằng sản phẩm mà chúng ta sắp đặt niềm tin vào là được sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

B3: Cuối cùng là giá thành. Vì có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau cạnh tranh trong thị trường bún khô nên mức giá đưa ra cũng rất đa dạng. Lựa chọn và so sánh giá chúng với nhau để chọn một mức giá phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất để sử dụng.

* Lưu ý: Một điểm đặc biệt quan trọng không kém đó chính là người tiêu dùng nên lựa chọn loại bún khô có đầy đủ bao bì đóng gói và điều kiện chứng minh cơ sở đó đã được kiểm chứng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giá sỉ bún khô

  • Các bước nghiên cứu để mua sỉ bún khô với một mức giá hợp lí

B1: Tìm hiểu và ước lượng những doanh nghiệp, công ty bán sỉ bún khô được nhiều người tin dùng và chọn lựa. Sau đó đưa vào danh sách rút gọn.

B2: Giành một khoảng thời gian nghiên cứu chất lượng của mỗi doanh nghiệp, công ty trong danh sách chọn lọc

Ví dụ : xem xét số lượng người mua, người đánh giá, độ phủ thị trường, giá ,…. của các loại bún khô. Sau cùng đưa tiêu chí đó vào 1 danh sách để nghiên cứu, được gọi là danh sách chọn lọc

B3: Là bước quan trọng trong khi mua sỉ sản phẩm. Liên lạc trực tiếp với bên bán để xem mức giá bên nào hợp lí hơn và thương lượng thảo luận để đưa ra một mức giá tốt nhất mà bản thân thấy hài lòng.

  • Số lượng các doanh nghiệp sản bún để bán sỉ và xuất khẩu ngày càng một tăng. trong số đó Bún khô Phương Anh tự hào làm bún khô với 100% gạo nguyên chất đến từ làng nghề truyền thống Bình Định, không chất phụ gia hay bảo quản, mà được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời tự nhiên. Trong những năm làm nghề Bún khô Phương Anh tự hào lọt top doanh nghiệp xuất sắc nhất với giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, hóa đơn cơ sở,…

thị trường bún khô Việt Nam

>> Cách liên hệ trực tiếp với Bún khô Phương Anh để mua sản phẩm với giá sỉ hợp lí nhất tại đây !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *