BÚN KHÔ ĐẠT CHUẨN CHO CHUỖI CÁC CỬA HÀNG BÚN CHAY

bún khô đạt chuẩn

Hiện nay không chỉ đa dạng về số lượng món mà hình thức các món chay cũng ngày càng phong phú hơn. Bất kể dưới loại hình nào,tại các nhà hàng, quán ăn chay ,tại siêu thị, cửa hàng đồ ăn chay làm sẵn phục vụ tại nhà cũng phong phú, đa dạng hơn trước đây rất nhiều. Một trong số đó không thể không kể đến các món chay nấu từ bún khô. Chính vì vậy các chuỗi cửa hàng có nhu cầu kinh doanh đồ chay họ luôn lựa chọn tìm mua loại bún khô đạt chuẩn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

Mục Lục

Bún gạo khô đạt chuẩn cho bữa ăn thanh đạm

Bún khô như thế nào là đạt chuẩn để làm các món chay?

Thành phần sản phẩm là vấn đề đầu tiên mà bạn cần lưu ý. Chúng ta cần quan tâm đến thông tin chất lượng của sản phẩm mà nhà sản xuất để cung cấp. Nên chọn những loại bún khô đạt chuẩn được làm 100% từ gạo nguyên chất, không sử dụng hàn the, chất bảo quản, cũng như chất tẩy trắng chứa trong sản phẩm để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Đồng thời, bạn cũng nên tìm hiểu về hàm lượng dinh dưỡng có trong bún khô. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn, để bạn có thể dễ dàng kết hợp bún khô với các loại thực phẩm khác khi chế biến.

bún khô đạt chuẩn

Bún xào chay – món ăn đặc trưng cho bữa ăn ngon

Món bún xào chay là một trong những món ăn chay bạn không nên bỏ qua khi muốn đổi vị, nhưng cách làm món này như thế nào để giữ hương vị đậm đà không phải ai cũng biết. Thành phần bún khô đạt đủ tiêu chuẩn là một trong những yêu tố làm nên món ngon. Cùng vào bếp với bún khô Phương Anh để thực hiện ngay món này nhé!

bún khô đạt chuẩn

>>> Xem chi tiết cách làm tại đây!

Tìm mua bún khô tiêu chuẩn cho các cửa hàng kinh doanh đồ chay

Hiện nay bún khô được sản xuất bởi rất nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau để tìm mua bún khô đạt đủ các tiêu chuẩn các chuỗi cửa hàng phải xem xét kĩ lưỡng.

B1: Tìm hiểu và xem xét những doanh nghiệp, công ty chuyên sản xuất bún khô được nhiều người tin dùng và chọn lựa.

B2: Giành một khoảng thời gian nghiên cứu chất lượng của mỗi doanh nghiệp, công ty có nguồn chuyên sỉ bún khô trong danh sách chọn lọc.

Ví dụ: xem xét số lượng người mua, người đánh giá,độ phủ thị trường, giá ,…. của các doanh nghiệp,công ty.Sau cùng đưa tiêu chí đó vào 1 danh sách để nghiên cứu, được gọi là danh sách chọn lọc

B3: Là bước quan trọng trong khi mua  bún khô để làm các món chay. Liên lạc trực tiếp với bên bán để xem mức giá bên nào hợp lí hơn và thương lượng, thảo luận để đưa ra một mức giá tốt nhất mà bản thân thấy hài lòng.

Bún khô Phương Anh với cơ sở sản xuất được đặt tại làng nghề truyền thống bún khô Bình Định, huyện An Nhơn tự hào mang tới khách hàng sản phẩm bún khô đạt chuẩn được làm từ gạo 100%,  kiểm định an toàn thực phẩm, với các giấy tờ đủ tiêu chuẩn về bún khô để hợp tác với các đối tác lớn/nhỏ: Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, hóa đơn cơ sở,.. từ đó là nguồn sỉ bún khô lớn cho các chuỗi cửa hàng kinh doanh các mặt hàng liên quan đến bún khô để nấu các món chay.

bún khô đạt chuẩn
Giấy xác nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Bún khô Phương Anh mong đây là một bài hữu ích đối với bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *