CÁCH BẢO QUẢN BÚN KHÔ ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ

CÁCH BẢO QUẢN BÚN KHÔ

Hiện nay các phụ nữ nội trợ đang ngày một tin dùng bún khô nhiều hơn bởi sự tiện lợi cả trong việc mua bán lẫn khâu chế biến, không những vậy với hàm lượng dinh dưỡng cao được làm từ gạo đến 99%, không chất phụ gia. Từ đó bún khô là lựa chọn hợp lí cho người sử dụng. Tuy đã được sấy hoặc phơi khô nhưng khâu bảo quản bún khô hết sức quan trọng. Hãy cùng bún khô Phương Anh  tìm hiểu cách bảo quản bún khô đơn giản mà lại hiểu quả nhé!

Mục Lục

Lựa chọn bún khô tốt để sử dụng được lâu hơn

Khi bạn biết lựa chọn cho mình sản phẩm bún khô đúng cách hợp vệ sinh thì bảo quản bún khô sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Lựa chọn thành phần có trong bún để bảo quản

Vấn đề đầu tiên bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn bún khô sử dụng đó chính là thành phần của sản phẩm. Ưu tiên những sản phẩm bún khô được làm từ gạo, từ những thực phẩm thiên nhiên và không sử dụng chất tẩy trắng,hàn the,…trong quá trình sản xuất.

bảo quản bún khô

Bạn cũng nên tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng có trong bún khô để cung cấp cho sứ khẻ chúng ta. Theo đó, bún khô sẽ cung cấp cho cơ thể một lượng tinh bột nhất định cũng như cung cấp vitamin A, C… giúp bổ sung năng lượng cho mọi hoạt động trong ngày.

Lựa chọn bún khô có kiểm định an toàn thực phẩm và kiểm định chất lượng

Một tiêu chí nữa khi lựa chọn bún khô mà các chị em nội trợ cần lưu ý đó chính là sản phẩm đó đã được kiểm định chất lượng chưa? Bạn chỉ nên tin dùng những loại bún khô được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hợp vệ sinh, được kiểm định chất lượng, an toàn cho sức khỏe người dùng và không chứa chất tẩy trắng.

Bún khô Phương Anh điểm đến cho sự tin tưởng

Bún khô Phương Anh tự hào mang tới khách hàng sản phẩm bún khô an toàn được làm từ gạo 100% không chất bảo quản xấu, bên cạnh đó kiểm định an toàn thực phẩm đầy đủ, với các giấy tờ đủ tiêu chuẩn về bún khô .Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, hóa đơn cơ sở,… với nhiều thành tích từ đó là nguồn cung cấp bún khô lớn cho thị trường tiêu thụ.

cách bảo quản bún khô
Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh

Nắm được lo lắng của người tiêu dùng trong cách bảo quản bún khô thì chúng tôi với công nghệ hiện đại, cam kết không sử dụng chất bảo quản để mang đến thị trường sản phẩm tốt nhất.

Cách bảo quản bún khô phù hợp cho mọi gia đình

Không kém thực phẩm tươi, thực phẩm khô cũng mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng mà chúng ta không ngờ tới. Chính vì vậy khâu bảo quản bún khô đúng cách rất quan trọng đễ giữ được những chất dinh dưỡng trong đó.

>>> Xem thêm Gía trị dinh dưỡng của bún khô đem lại

Sau đây bún khô Phương Anh giới thiệu đến mọi người cách bảo quản đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng bảo quản tốt bún khô:

– Không gian bảo quản bún khô tốt nhất là những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt. Để hạn chế tối đa việc vi khuẩn xâm nhập khiến bún khô hư hỏng.

– Để tránh việc bị lấy đi dưỡng chất trong bún khô, bạn không nên để bún khô tiếp xúc với ánh sáng mặt trời mặc dù chúng đã được làm khô một cách kĩ càng.

– Nếu gặp phải thời tiết lạnh hay gặp không khí ẩm ướt, cách tối ưu nhất để bảo quản là bạn nên đóng túi bún khô rồi ép chân không. Hay đơn giản hơn là bỏ vào hũ đậy kín lại để tránh bị mốc và ẩm mốc.

– Hơn thế nữa hãy lựa chọn những loại bún khô được làm từ 100% gạo nguyên chất không sử dụng hàn the, chất bảo quản, cũng như chất tẩy trắng để đảm bảo thời gian sử dụng hợp lí nhất cho gia đình bạn.

Bún khô Phương Anh mong đây là một bài hữu ích đối với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *