BÚN KHÔ GIÁ RẺ LIỆU CÓ ĐẢM BẢO

Bún được làm từ nguyên liệu chính là bột gạo. Nhưng khác bún tươi là vì nó khô nên thường gọi là bún gạo hay bún gạo khô. Bún khô là thực phẩm khá quen thuộc với người dân vùng Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Tuy nhiên, hiện nay người tiêu dùng cũng hết sức tinh ý trong việc lựa chọn sản phẩm bún khô an toàn. Vậy bún khô giá rẻ liệu có đảm bảo trên thị trường hiện nay.

Bún khô giá rẻ trên thị trường hiện nay

Ở một vài điểm sản xuất, bún khô phải dùng thuốc tẩy thì mới rút ngắn được thời gian đun và thêm phèn chua để bún dai, chua ngon. Do giá cao, làm tốn công nên để làm nhanh, lãi lớn, các hộ sản xuất thường chỉ làm loại bún này theo đơn đặt hàng riêng từ người quen, người làng hoặc làm cho người thân trong gia đình ăn. Còn hàng để bán ra ngoài vẫn là loại bún khô sử dụng hàn the và thuốc tẩy .Được hỏi về bún khô không dùng thuốc tẩy, phèn chua, chủ cơ sở cho biết nếu muốn đặt làm riêng loại đó, khách phải báo trước vài ngày và đặt cọc một nửa tiền và chắc chắn giá bún khô xịn loại này sẽ đắt hơn so với bún khô bán ra thị trường hiện nay.

Sản phẩm của Bún khô Phương Anh được làm từ 100% gạo nguyên chất không sử dụng hàn the, chất bảo quản, cũng như chất tẩy trắng. Chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm bún khô chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,thực phẩm sạch an toàn cho sức khỏe là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi.

Cách chọn bún khô giá rẻ

Trước tiên, chúng ta cần quan tâm đến thông tin chất lượng của sản phẩm mà nhà sản xuất để cung cấp. Nên chọn những loại bún khô được làm 100% từ gạo nguyên chất, không sử dụng hàn the, chất bảo quản, cũng như chất tẩy trắng chứa trong sản phẩm để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Tiếp theo đó, hãy tìm hiểu về quy trình sản xuất bún khô của nhà cung cấp ấy để bảo đảm rằng sản phẩm mà chúng ta sắp đặt niềm tin vào là được sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xem thêm quy trình sản xuất bún khô

Một điểm đặc biệt quan trọng không kém đó chính là người tiêu dùng nên lựa chọn loại bún khô có đầy đủ bao bì đóng gói và điều kiện chứng minh cơ sở đó đã được kiểm chứng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cuối cùng là giá thành. Vì có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau nên mức giá đưa ra cũng rất đa dạng. Hãy liên lạc trực tiếp với họ để tham khảo ở từng đơn vị cung cấp và so sánh chúng với nhau rồi lựa chọn một mức giá phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất để sử dụng.

Bằng những cách chọn trên, chắc hẳn mọi người sẽ chẳng còn phải thắc mắc liệu rằng: ” bún khô giá rẻ liệu có đảm bảo” nữa phải không nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *