NGUỒN SỈ BÚN KHÔ CHO CÁC ĐẠI LÝ ,TẠP HÓA

nguồn sỉ bún khô

Hiện nay bún khô ngày một có vị thế trên thị trường tiêu thụ, các bà mẹ nội trợ thay vì sử dụng bún tươi như trước đây thì nay lại tin dùng bún khô cho những bữa ăn tiện lợi. Chính vì vậy các đại lý, tạp hóa khắp cả nước đang muốn nhập mặt hàng bún khô để kinh doanh nhưng lại có những băn khoăn không biết nên nhập ở đâu, giá cả như thế nào, thì hôm nay bún khô Phương Anh sẽ giải đáp cho các bạn nguồn sỉ bún khô cho các đại lí, tạp hóa.

Mục Lục

Các làng nghề lớn ở Việt Nam, nguồn sỉ bún khô

Một trong những làng nghề lớn bậc nhất của Việt Nam với những đôi tay dày dặn kinh nghiệm và hiểu về bún khô thì không thể không kể đến làng nghề bún khô Bình Định là nơi nguồn gốc của bún khô hình thành.

Ngày nay, trên toàn tỉnh Bình Định còn lưu giữ hơn 40 làng nghề truyền thống khác nhau. Và thường các làng nghề bún khô tập trung chủ yếu tại các huyện An Nhơn, Hoài Nhơn,…Vì khi xưa, nơi đây là một vùng đất sầm uất. Con người làm đủ các ngành nghề, tham gia sản xuất ra các sản phẩm thiết yếu. Trong số ấy có sự xuất hiện của bún khô.

nguồn sỉ bún khô
Làng nghề bún khô Bình Định

Bên cạnh đó nhờ giá trị thu nhập và nguồn lợi mà bún khô đem lại đã dần mở rộng rất nhiều những làng nghề ở nhiều tỉnh thành khác nhau như :làng nghề Nghĩa Giang, làng nghề Phú Đô, làng nghề Hòa Phước,….

Bún khô Phương Anh với cơ sở sản xuất được đặt tại làng nghề truyền thống bún khô Bình Định,huyện An Nhơn tự hào mang tới khách hàng sản phẩm bún khô được làm từ gạo 100%, được kiểm định an toàn thực phẩm, với các giấy tờ đủ tiêu chuẩn để hợp tác với các đối tác lớn/nhỏ: Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, hóa đơn cơ sở,.. từ đó là nguồn sỉ bún khô lớn cho các doanh nghiệp.

>>> Liên lạc để mua với giá sỉ hợp lí cho các tạp hóa, đại lí lớn tại đây!

Các bước khi chọn mua sỉ bún khô

B1: Tìm hiểu và ước lượng những doanh nghiệp, công ty có nguồn bán sỉ bún khô được nhiều người tin dùng và chọn lựa. Sau đó đưa vào danh sách rút gọn gồm những cái tên đã chọn lọc.

B2: Giành một khoảng thời gian nghiên cứu chất lượng của mỗi doanh nghiệp, công ty có nguồn chuyên sỉ bún khô trong danh sách chọn lọc.

Ví dụ: xem xét số lượng người mua, người đánh giá,độ phủ thị trường, giá ,…. của các doanh nghiệp,công ty.Sau cùng đưa tiêu chí đó vào 1 danh sách để nghiên cứu, được gọi là danh sách chọn lọc

B3: Là bước quan trọng trong khi mua sỉ sản phẩm. Liên lạc trực tiếp với bên bán để xem mức giá bên nào hợp lí hơn và thương lượng, thảo luận để đưa ra một mức giá tốt nhất mà bản thân thấy hài lòng.

>>> Để nắm rõ hơn mời bạn đọc chi tiết cùng bún khô Phương Anh tại đây !

Một số lưu ý sau khi khi lựa chọn được nguồn sỉ bún khô

Kiểm tra hàng hóa cẩn thận

Các đại lý cửa hàng tạp hóa phải hết sức cẩn thận khi nhập hàng bún khô là hàng nhái, hàng giả trà trộn với hàng thật. Bạn có thể khắc phục bằng cách lựa chọn nơi mua hàng, các nhà cung cấp hàng tạp hóa uy tín, kiểm tra hàng nguyên đai nguyên kiện đối với các thùng hàng hoặc có sự so sánh bao bì mẫu mã chi tiết đối với các sản phẩm.

Ngoài ra, các đại lí, tạp hóa cần quan tâm tới hạn sử dụng của bún khô. Khách hàng không thích và sẽ thường không lấy các sản phẩm rách, móp méo, mờ hạn sử dụng nên những yếu tố này cũng cần được kiểm tra cẩn thận trước khi nhập hàng.

Kiểm tra và lưu giữ hóa đơn

Kiểm tra hóa đơn từ nhà cung cấp bún khô để đảm bảo bạn đã nhập đủ hàng số lượng bún khô theo như yêu cầu. Lưu giữ hóa đơn lại giúp bạn có thể theo dõi về doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng tạp hóa, bên cạnh đó còn là cơ sở để bạn điều chỉnh lượng nhập hàng lần tiếp theo, cũng như nắm được mức giá của sản phẩm.

Bún khô Phương Anh mong đây là một bài hữu ích đối với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *