BÚN KHÔ NGON CHO TIỂU THƯƠNG, CHỢ, SỈ LẺ

BÚN KHÔ NGON CHO TIỂU THƯƠNG, CHỢ,SỈ LẺ.

Bún khô đang ngày trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, với cách chế biến đơn giản, tiện dụng cho mọi gia đình, đậy là một lựa chọn hợp lí trong mỗi bữa ăn. Lượng tiêu thụ bún khô ngày càng lớn từ đó các tiểu thương, chợ,.. đang dần chuyển hướng sang kinh doanh bún khô. Hãy cùng bún khô Phương Anh tham khảo về bún khô ngon

Mục Lục

Các làng nghề bún khô ngon cho tiểu thương lựa chọn

Một trong những làng nghề lớn bậc nhất của Việt Nam với những đôi tay dày dặn kinh nghiệm và hiểu về bún khô thì không thể không kể đến làng nghề bún khô Bình Định là nguồn gốc làm ra những sợi bún khô ngon nổi tiếng.

Ngày nay, xuất sứ của bún khô Bình Định đã vang danh khắp cả nước, hơn nữa nơi đây còn lưu giữ hơn 40 làng nghề truyền thống khác nhau. Và thường các làng nghề bún khô tập trung chủ yếu tại các huyện An Nhơn, Hoài Nhơn,…Vì khi xưa, nơi đây là một vùng đất sầm uất. Con người làm đủ các ngành nghề, tham gia sản xuất ra các sản phẩm thiết yếu. Trong số ấy có sự xuất hiện của bún khô.

Bún khô ngon
Ảnh sưu tầm

Bên cạnh đó nhờ giá trị thu nhập và nguồn lợi mà bún khô đem lại đã dần xuất hiện rất nhiều những làng nghề ở nhiều tỉnh khác nhau như :làng nghề Nghĩa Giang, làng nghề Phú Đô, làng nghề Hòa Phước,….

>>> Xem chi tiết nguồn sỉ bún khô Phương Anh tại đây

Như thế nào là bún khô ngon để nhập sỉ cho các tiểu thương, chợ?

Sợi bún khô ngon khi được trải qua các giai đoạn

Những khu vực trời nắng nhiều là nơi thích hợp nhất để làm ra những mẻ bún khô ngon. Gạo phải được vo sạch, ngâm mềm, xay mịn rồi tráng thành những cái bánh như mì lá nhưng mỏng hơn, xắt thành sợi dài, phơi khô.

Nắng càng giòn thì bún càng khô càng ngon, bảo quản được lâu, không sợ bị mốc. Vào những ngày nắng nóng, những nong bún trắng ngần, tỏa hương thơm dìu dịu của gạo, dần khô dưới nắng vàng óng ả.

Bún khô ngon

Nếu gặp ngày trời nắng không tốt thì phải sấy bún thật kỹ, tuy nhiên bún sấy không ngon và không thơm như bún được phơi khô dưới nắng mặt trời.

Hương thơm và độ dai của bún

Một mẻ bún khô ngon khi và chỉ khi mang trong mình một mùi thơm nhè nhẹ của những hạt gạo sạch. Nó không quá trắng vì hoàn toàn không chất bảo quản. Sợi bún khô ngon có độ dai vừa đủ, khi luộc để chế biến món ăn không bị nhũn hay bở ra.

<<Thêm ý về chất lượng, an toàn thực phẩm>>

Chất lượng và an toàn thực phẩm của bún khô.

Các tiểu thương hay người muốn mua sỉ thì ta phải nghiên cứu và xem xét các chứng chỉ an toàn thực phẩm, có giấy đăng kí doanh nghiệp quyền hạn hợp pháp. Phải là địa điểm đáng tin tưởng để tìm mua cho an toàn. Cần có đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Bản tự công bố sản phẩm theo Mẫu số 01 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP
  • Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh ngành nghề sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm
  • Đặc biệt phải có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Một số lưu ý sau khi mua số lượng lớn bún khô

Kiểm tra hàng hóa cẩn thận

Các tiểu thương đại lý cửa hàng tạp hóa phải hết sức cẩn thận khi nhập hàng bún khô tránh hàng nhái, hàng giả trà trộn với hàng thật. Bạn nên lựa chọn nơi mua hàng, các nhà cung cấp hàng tạp hóa uy tín, kiểm tra hàng nguyên đai nguyên kiện đối với các thùng hàng hoặc có sự so sánh bao bì mẫu mã chi tiết đối với các sản phẩm.

Ngoài ra, các tiểu thương, chợ, tạp hóa cần quan tâm tới hạn sử dụng của bún khô. Khách hàng không thích và sẽ thường không lấy các sản phẩm rách, móp méo, mờ hạn sử dụng nên những yếu tố này cũng cần được kiểm tra cẩn thận trước khi nhập hàng.

Kiểm tra và lưu giữ hóa đơn

Kiểm tra hóa đơn từ nhà cung cấp bún khô để đảm bảo bạn đã nhập đủ hàng số lượng bún khô theo như yêu cầu. Lưu giữ hóa đơn lại giúp bạn có thể theo dõi về doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng tạp hóa, bên cạnh đó còn là cơ sở để bạn điều chỉnh lượng nhập hàng lần tiếp theo, cũng như nắm được mức giá của sản phẩm.

Những lợi ích khi chọn bún khô Phương Anh

Tiêu chí của Bún khô PHƯƠNG ANH đặt lên hàng đầu, không làm ăn gian dối, không nói sai sự thật. Bán cho một khách hàng nhưng bán được nhiều lần còn hơn bán cho nhiều khách hàng mà chỉ bán được một lần. Không những thế bún khô Phương Anh còn có 18 năm trong nghề, sản xuất bằng cái tâm.Tự hào mang tới khách hàng sản phẩm bún khô tiêu chuẩn được làm từ gạo 100%,  kiểm định an toàn thực phẩm, với các giấy tờ đủ tiêu chuẩn về bún khô để hợp tác với các đối tác lớn/nhỏ: Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, hóa đơn cơ sở,.. từ đó là nguồn sỉ bún khô lớn với các hình thức đem lại giá tốt cho người mua.

Bún khô an toàn
Giấy xác nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

 

Thêm phần <<Những lợi ích khi lựa chọn Bún Khô Phương Anh>> (VD: Là sản phẩm uy tín, Có thương hiệu- 18 năm trong nghề, Sản xuất bằng cái tâm, Chất lượng đã được công nhận, có chứng nhận của cơ quan thẩm quyền, Phân phối rộng – có cả xuất khẩu, Có hỗ trợ giá tốt,….- phân tích chi tiết).

Bún khô Phương Anh mong đây là một bài hữu ích đối với bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *