Bún Khô Phương Anh Chinh Phục Top 50 “Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế” Năm 2020

cơ sở sản xuất phở khô
Sáng ngày 26.09.2020, Cơ sở Sản xuất Bún – Phở khô Phương Anh đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế nhãn hiệu độc quyền 2020” do mạng hội đồng doanh nhân Việt Nam tổ chức. Lễ trao giải diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Thành ủy TP.HCM và truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1 và kênh truyền hình Pháp Luật.

Danh hiệu “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2020” được tổ chức thường niên với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp. Đây là nơi để tôn vinh, động viên và mở rộng hợp tác, liên kết giữa các doanh nghiệp uy tín, tích cực xây dựng thương hiệu trong thời kỳ công nghiệp 4.0 hiện đại. Danh hiệu được chia thành nhiều hạn mục: Top 10, Top 50 và Top 100 “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế”. Bún khô Phương Anh vinh dự nằm trong top 50 của giải thưởng năm nay. Giải thưởng như sự minh chứng cho chất lượng sản phẩm cũng như ghi nhận những nỗ lực hết mình của cơ sở trên bước đường gây dựng niềm tin, mang đến nhiều giá trị bổ ích cho người tiêu dùng.
/bai-viet/thong-tin-san-pham/tin-dac-biet-nattospes-duoc-vinh-danh-la-thuong-hieu-vang-chat-luong-quoc-te-nam-2020
Tiến sĩ Phạm Thế Hưng – Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ phát biểu tại buổi lễ trao giải
top 50 thuong hieu vang chat luong bun kho phuong anh
Xuất thân từ hộ nghèo ở vùng đất miền trung đầy nắng và gió – Bình Định, từ hơn 18 năm trước, bằng khát vọng vượt khó, người phụ nữ mang tên Đào Thị đã lựa chọn gắn bó với công việc sản xuất bún, phở khô – một trong những ngành nghề truyền thống lâu đời tại nơi đây.
Thuở đầu lập nghiệp nhiều khó khăn, nhờ sự hỗ trợ vốn từ địa phương cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, cơ sở sản xuất của bà từ hộ nghèo, quy mô nhỏ đã từng bước một đi lên, giờ đây đã trở thành một trong những tấm gương thoát nghèo nhờ phát triển kinh tế từ nghề truyền thống tiêu biểu của địa phương.

Bún khô tiêu chuẩn

Xuất phát điểm từ người làm nông chân chất, trong hơn 18 năm tham gia sản xuất, cơ sở Bún khô Phương Anh của bà Đào Thị Thức luôn chú trọng đặt cái tâm và đạo đức của người làm nghề lên hàng đầu. Không chỉ là kinh doanh hướng tới lợi nhuận, Bún khô Phương Anh còn có mục tiêu lớn hơn là mang thương hiệu xuất xứ Bình Định vươn xa hơn nữa. Do đó, những sản phẩm từ Bún khô Phương Anh làm ra luôn cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo ở mức giá hợp lý nhất để nhiều người có thể sử dụng.
Bún khô tiêu chuẩn
Hơn cả những thành tích đạt được, hiện nay sản phẩm của bún – phở khô của Cơ sở Phương Anh đã được thị trường đón nhận rất tích cực, có mặt ở nhiều địa phương trong cả nước và đã bắt đầu xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á. Đây chính là minh chứng to lớn nhất cho chất lượng và giá trị mà sản phẩm của Bún khô Phương Anh mang lại cho người tiêu dùng.
Xin cảm ơn những cơ quan, ban, ngành đã tạo điều kiện để Bún khô Phương Anh phát triển và có được những thành quả hôm nay cũng như những cơ quan, tổ chức đã ghi nhận những cống hiến của Bún khô Phương Anh trong suốt thời gian qua. Trên hết là trân trọng cảm ơn những đối tác, khách hàng đã tin tưởng vào uy tín, chất lượng để gắn bó cùng chúng tôi  trong thời gian qua và cả trong chặn hành trình kế tiếp.