CÁC LƯU Ý KHI MUA BÚN KHÔ

Ở Việt Nam, bún khô xuất hiện rất nhiều ở khắp nơi trên thị trường  với nhiều thương hiệu và nhà sản xuất khác nhau. Mỗi thương hiệu đều mang nét đặc trưng riêng dẫn đến sự đa dạng hóa thị trường. Vì thế mà, người mua cũng rất phân vân không biết nên chọn loại sản phẩm bún khô nào. Hiểu được tâm lí này, Bún khô Phương Anh sẽ là người đồng hành cùng với bạn để đưa ra các lưu ý khi mua bún khô trên thị trường hiện nay.

Ngày này, số lượng các thương hiệu và nhà sản xuất bún khô trên thị trường là không ít. Từ đó, sự cạnh tranh giữa họ không ngừng tăng lên. Để lựa chọn thương hiệu bún khô an toàn và uy tín, mọi người cần tìm hiểu kĩ các lưu ý khi mua bún khô quan trọng dưới đây.

Mục Lục

Chất lượng sản phẩm

CÁC LƯU Ý KHI MUA BÚN KHÔ

Thành phần sản phẩm là vấn đề đầu tiên mà bạn cần lưu ý. Chúng ta cần quan tâm đến thông tin chất lượng của sản phẩm mà nhà sản xuất để cung cấp. Nên chọn những loại bún khô được làm 100% từ gạo nguyên chất, không sử dụng hàn the, chất bảo quản, cũng như chất tẩy trắng chứa trong sản phẩm để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình bạn.

Đồng thời, bạn cũng nên tìm hiểu về hàm lượng dinh dưỡng có trong bún khô. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn, để bạn có thể dễ dàng kết hợp bún khô với các loại thực phẩm khác khi chế biến.

Quy trình sản xuất

CÁC LƯU Ý KHI MUA BÚN KHÔ

Hãy tìm hiểu về quy trình sản xuất bún khô của nhà cung cấp ấy để bảo đảm rằng sản phẩm mà chúng ta sắp đặt niềm tin vào là được sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quy trình sản xuất bún khô thường được khép kín, được kiểm soát gắt gao ở từng công đoạn từ ngâm gạo, nghiền ướt gạo cho đến nhào bột, ép tạo sợi, phơi khô, đóng gói.

Bao bì đóng gói

Bún khô xuất khẩu

Một điểm đặc biệt quan trọng không kém đó chính là người tiêu dùng nên lựa chọn loại bún khô có đầy đủ bao bì đóng gói và điều kiện chứng minh cơ sở đó đã được kiểm chứng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vì ở các chợ, các nơi mua bán vẫn còn tồn tại rất nhiều loại sản phẩm không có bao bì đóng gói, không được đảm bảo về chất lượng. Nhưng lại được trao đổi một cách rộng rãi và để lại hậu quả đáng buồn cho người sử dụng.

Giá thành

GÍA THÀNH - CÁC LƯU Ý KHI MUA BÚN KHÔ

Cuối cùng là giá thành. Vì có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau nên mức giá đưa ra cũng rất đa dạng. Hãy liên lạc trực tiếp với họ để tham khảo giá thành ở từng đơn vị cung cấp và so sánh chúng với nhau rồi lựa chọn một mức giá phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất để sử dụng.

>>> Xem thêm GIÁ THÀNH CỦA BÚN KHÔ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *