GIÁ THÀNH CỦA BÚN KHÔ

GIÁ THÀNH CỦA BÚN KHÔ

Thị trường thực phẩm là thị trường thiết yếu và luôn phát triển song song cùng với nhu cầu của con người. Theo thời gian, sẽ có rất nhiều đặc điểm thay đổi mà được quan tâm hơn cả lại là giá thành của sản phẩm. Thị trường bún khô cũng không ngoại lệ, giá thành của bún khô là một trong những điều mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Vậy ở đâu sẽ giúp bạn nhận được một giá thành hợp lí?

Hiện này, số lượng các thương hiệu và nhà sản xuất bún khô trên thị trường là không ít. Vì thế mà sự canh tranh giữa họ ngày một tăng lên. Nhưng không phụ thuộc vào lí do đó mà Bún khô Phương Anh không ngừng cố gắng hoàn thiện. Với kinh nghiệm hơn 18 năm, Bún khô Phương Anh đã và đang đưa ra thị trường nhiều loại sản phẩm chất lượng đảm bảo với giá thành hết sức hợp lí với thị yếu của bạn.

Cách chọn giá thành của bún khô hợp lí

GIÁ THÀNH CỦA BÚN KHÔ

Trước tiên, chúng ta cần quan tâm đến thông tin chất lượng của sản phẩm mà nhà sản xuất để cung cấp. Nên chọn những loại bún khô được làm 100% từ gạo nguyên chất, không sử dụng hàn the, chất bảo quản, cũng như chất tẩy trắng chứa trong sản phẩm để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Tiếp theo đó, hãy tìm hiểu về quy trình sản xuất bún khô của nhà cung cấp ấy để bảo đảm rằng sản phẩm mà chúng ta sắp đặt niềm tin vào là được sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xem thêm quy trình sản xuất bún khô

Một điểm đặc biệt quan trọng không kém đó chính là người tiêu dùng nên lựa chọn loại bún khô có đầy đủ bao bì đóng gói và điều kiện chứng minh cơ sở đó đã được kiểm chứng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cuối cùng là giá thành. Vì có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau nên mức giá đưa ra cũng rất đa dạng. Hãy liên lạc trực tiếp với họ để tham khảo giá thành của bún khô ở từng đơn vị cung cấp và so sánh chúng với nhau rồi lựa chọn một mức giá phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất để sử dụng.

Giá thành của bún khô Phương Anh

Bún khô xuất khẩu

Cơ sở Bún khô Phương Anh đi lên từ làng nghề bún khô Bình Định, với nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn tìm tòi nghiên cứu ứng dụng công nghệ vào sản xuất để mang đến thị trường những sản phẩm an toàn vệ sinh, sạch sẽ, bảo quản tốt với mức giá của bún khô ngày càng cạnh tranh. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận, người tiêu dùng không nên chỉ dựa vào yếu tố bún khô giá rẻ để lựa chọn sản phẩm vì đôi khi, sản phẩm rẻ thường đi cùng nhiều mối nguy tiềm ẩn.

Vì sự thấu hiểu của người tiêu dùng, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho thị trường, người tiêu dùng một mức giá phù hợp nhất:

-Giá bán lẻ: Xem tại đây.

-Giá sỉ vui lòng liên hệ Bún khô Phương Anh để được tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *