MUA BÚN KHÔ GIÁ SỈ Ở ĐÂU TRÊN THỊ TRƯỜNG ?

MUA BÚN KHÔ GIÁ SỈ Ở ĐÂU TRÊN THỊ TRƯỜNG _ (2)

Hiện nay các mặt hàng buôn bán không chỉ đa dạng về người bán mà còn đa dạng về giá cả. Đặc biệt là khi người mua có nhu cầu mua sỉ sẽ phải cần phải cân nhắc nhiều hơn để đưa ra lựa chọn hợp lý, hạn chế tối đa sai sót. Trong những thực phẩm khô, bún khô đã và đang là một mặt hàng tiêu thụ khá mạnh trên thị trường, vậy mua bún khô giá sỉ ở đâu là hợp lí mà vẫn đảm bảo chất lượng ?

Số lượng các đại lý bún khô sỉ  rất nhiều và ngày một tăng, hơn cả giá cả, Bún khô Phương Anh đang ngày càng nổ lực đưa ra những sản phẩm chất lượng, an toàn với một mức giá phù hợp cho người mua lựa chọn để trở thành điểm đến.

Bún khô giá sỉ

Gợi ý các bước khi chọn mua sỉ bún khô

B1: Tìm hiểu và ước lượng những doanh nghiệp, công ty sản xuất/ bán sỉ bún khô được nhiều người tin dùng và chọn lựa. Sau đó đưa vào danh sách chọn lọc gồm những cái tên phù hợp tiêu chí bước đầu, có khả năng sẽ hợp tác.

B2: Giành một khoảng thời gian để nghiên cứu chất lượng của mỗi doanh nghiệp, công ty trong danh sách chọn lọc.

Ví dụ: xem xét số lượng người mua, người đánh giá, độ phủ thị trường, giá cả, chiếc khấu…. của các nhà phân phối bún khô. Sau cùng đưa tiêu chí đó vào 1 danh sách để nghiên cứu, được gọi là danh sách chọn lọc.

B3: Đây là bước quan trọng trong khi tìm mua sỉ bún khô. Bạn nên liên lạc trực tiếp với cơ sở/ công ty sản xuất để xem mức giá bên nào hợp lí hơn, mức chiếc khấu nào có lợi hơn rồi sau đó thương lượng thảo luận để đưa ra một mức giá tốt nhất để có thể tiến hành nhập sỉ.

Lưu ý: Khi lựa chọn nhà phân phối bún khô giá sỉ, ngoài chất lượng, bạn cũng nên quan tâm đến vị trí địa lý, quy mô sản xuất cảu NPP đó bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ giao nhận hàng, khả năng cung cấp hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn của bên bán.

Mua bún khô giá sỉ có nên quan tâm chất lượng ?

Giá trị của một sản phẩm không chỉ quyết định bằng giá cả, thậm chí theo tâm lí người dùng thường nghi ngờ hàng kém chất lượng là những sản phẩm có giá rẻ. Điều đó không hoàn toàn là đúng nhưng lại dễ ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn sản phẩm. Ở thị trường sỉ cũng như thế, người mua nên xem xét chất lượng thật cẩn trọng trước khi quyết định mua sỉ. Bên cạnh chất lượng không thể không kể đến việc an toàn thực phẩm, quan sát thêm số lượng người mua và đánh giá. Bún khô Phương Anh tự hào làm bún khô với 100% gạo nguyên chất đến từ làng nghề truyền thống Bình Định, không chất phụ gia hay bảo quản, mà được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời tự nhiên. Trong những năm làm nghề Bún khô Phương Anh tự hào lọt top doanh nghiệp xuất sắc nhất với giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, hóa đơn cơ sở,…

>>> Cách liên hệ trực tiếp với Bún khô Phương Anh để mua sản phẩm với giá sỉ hợp lí nhất tại đây !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *