PHƯƠNG ANH – CƠ SỞ SẢN XUẤT PHỞ KHÔ UY TÍN , CHẤT LƯỢNG , LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG.

cơ sở sản xuất phở khô

Phở khô đang là một trong những món ăn được người tiêu dùng Việt yêu thích. Ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh phở khô xuất hiện trong rất nhiều món ăn ngon từ những hàng quán sang trọng cho đến những bữa ăn bình dị,dân dã hay chính trong bữa cơm gia đình. Do đó các cơ sở sản xuất dần được hình thành ngày một nhiều hơn. Phải nói rằng quy trình của các cơ sở sản xuất phở khô hầu như đều giống nhau, nhưng sẽ có một vài điểm nhỏ mà tạo ra sự khác biệt của mỗi nhà sản xuất dẫn đến chất lượng sợi phở sẽ khác. Hãy cùng tìm hiểu tại sao Bún – phở khô Phương Anh là điểm đến tin tưởng của nhiều khách hàng và giữ vững được thương hiệu mạnh trong khoảng thời gian dài nhé !

Mục Lục

Nguồn gốc hình thành nên cơ sở sản xuất phở khô Phương Anh

Bình Định được người ta nhắc đến là cái nôi của nhiều làng nghề truyền thống với đa dạng ngành nghề khác nhau. Và nổi bật hơn cả là làng nghề sản xuất phở khô Bình Định – nơi sản xuất phở khô bậc nhất của Việt Nam.

cơ sở sản xuất phở khô

Với những đôi tay dày dặn kinh nghiệm và hiểu về phở khô đã làm bước đà cho cơ sở sản xuất phở khô Phương Anh được hình thành và phát triển vững mạnh như ngày nay.

Những thành tựu trong hơn 18 năm của cơ sở phở khô Phương Anh đạt được

Để gây dựng được thương hiệu như ngày hôm nay cơ sở sản xuất phở khô Phương Anh phải đặt uy tín, trung thực lên hàng đầu. Không chiêu trò hay làm ăn gian dối, không nói sai sự thật. Chúng tôi luôn làm theo châm ngôn “Bán cho một khách hàng nhưng bán được nhiều lần còn hơn bán cho nhiều khách hàng mà chỉ bán được một lần”

18 năm trong nghề cơ sở chế biến phở khô của chúng tôi vinh hạnh khi được hợp tác với hơn 40 các đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc. Mỗi tháng đạt hơn 7 tấn rưỡi sản lượng bún khô được làm từ 100% gạo nguyên chất.

Và nổi bật hơn cả vừa rồi Cơ sở Sản xuất Bún – Phở khô Phương Anh đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế nhãn hiệu độc quyền 2020.Bên cạnh đó chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận đủ tiêu chuẩn để hợp tác với các đối tác lớn/nhỏ khác nhau: Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, hóa đơn cơ sở… nên khách hàng không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm .

cơ sở sản xuất phở khô

>>> Mời bạn đọc xem chi tiết thành tựu Phở khô Phương Anh đạt được tại đây !

Quy trình làm phở khô siêu chất lượng và an toàn của cơ sở sản xuất phở khô Phương Anh

Bạn đang lo lắng về cách sản xuất phở khô có đảm bảo an toàn và chất lượng không? Hãy đến với Phở khô Phương Anh những thắc mắc từ bạn đều được giải quyết. Với quy trình sản xuất từ gạo 100% không hóa chất mang lại đủ thành phần dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

>>> Xem chi tiết quy trình sản xuất bún – phở khô an toàn tuyệt đối tại đây !

Đặc biệt áp dụng phương pháp phơi khô dưới ánh nắng mặt trời tự nhiên của vùng miền Bình Định giúp sợi phở thơm mùi nắng và giòn hơn.

Cách liên hệ với cơ sở sản xuất phở khô Phương Anh để tìm mua sản phẩm sỉ và lẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại page hoặc số điện thoại và zalo tại đây!

Phở khô Phương Anh mong đây là bài viết hữu ích cho bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *