5 Youtuber Bạn Nên Theo Dõi Để Có Những Món Ăn Gia Đình Ngon

món ăn gia đình

Sự phổ biến của các trang mạng xã hội khiến chúng ta dễ dàng tiếp cận và học hỏi nhiều hơn. Đặc biệt để nấu những món ăn gia đình ngon thì chúng ta thường sẽ tìm kiếm những video hướng dẫn nấu ăn trên Youtube. Cùng với xu thế đó thì hôm nay bún khô Phương Anh sẽ giới thiệu cho các bạn những kênh youtube sáng tạo, hấp dẫn về ẩm thực mà mọi người nên theo dõi để có những món ăn gia đình ngon nhé!

Mục Lục

Quỳnh Trần JP và cuộc sống ở Nhật – Kênh hướng dẫn đa dạng các món ăn gia đình

món ăn gia đình
Quỳnh Trần JP và cuộc sống ở Nhật – kênh Youtube với đa dạng món ăn

Với kênh Youtube gần 4 triệu lượt đăng kí thì không còn nói đến chất lượng video của chị Quỳnh cũng biết nó xịn rồi đúng không ạ? Ở kênh chị Quỳnh có thể học hỏi được rất nhiều tips nấu ăn và các món ăn gia đình rất đa dạng và phong phú. Chị thường xuyên làm đa dạng các chủ đề thêm như thử thách ăn uống, trồng rau, những điều thú vị tại Nhật Bản đều có trên kênh chị.

Với những câu chuyện cởi mở, sự đầu tư cho mỗi video và sự duyên dáng của mình thì chị Quỳnh Trần JP thật sự là một kênh xứng đáng được thêm vào danh sách nên theo dõi.

Ẩm thực mẹ làm – Kênh với những món ăn gia đình dân dã

món ăn gia đình
Ẩm thực mẹ làm – Kênh youtube hướng dẫn nấu các món ăn dân dã

Những món ăn đạm bạc, dân dã từ thời bao cấp sẽ được thấy tại “Ẩm thực mẹ làm”. Dù bắt đầu làm youtube khá trễ nhưng kênh “Ẩm thực mẹ làm” lại có một nét khá riêng, khác biệt với các kênh khác.

Ẩm thực mẹ làm mang lại cảm giác bình yên giản dị với những món như bát canh cua, gà xào xả ớt… mặc cho ngoài kia làn sóng Youtube xoay vần đa dạng chủ đề mạnh mẽ khác. Kênh của cô không có kịch bản, có gì quay nấy. Cô ra đồng thì con trai cô cũng ra đồng. Cô vào bếp, con trai cô cũng vào để nhóm củi. Những món ăn đều từ vườn nhà ra, bất kể món gì, mẹ cũng nấu được, thêm vào đó là tình thương và sự mộc mạc khiến cho người theo dõi muốn chạy về ngay với mẹ mình.

Bếp cô Minh – Những món bánh quen thuộc

món ăn gia đình 3
Bếp cô Minh – Youtube hướng dẫn các loại bánh truyền thống

Bếp Cô Minh là nơi mà cô Trần Thị Hiền hướng dẫn và chia sẻ các công thức bánh truyền thống của người Việt Nam. Ngoài những món truyền thống thì cô còn có những món ăn được sáng tạo theo phong cách riêng nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của ẩm thực Việt Nam.

Cách hướng dẫn của cô Minh rất chỉn chu và gọn gàng vì cô đã có kinh nghiệm đi dạy trước đó. Công thức của Bếp cô Minh rất chuẩn nên bạn xem xong có thể thành công ngay đó.

Hãy cùng bếp cô Minh tạo ra những món ăn gia đình cho ngôi nhà của bạn ngay tại đây nhé!

Hương vị quê hương – Kênh đưa bạn về những món ăn gia đình truyền thống

món ăn gia đình 4
Hương vị quê hương – Các món ăn quê hương

Là người đàn ông duy nhất trong danh sách này nhưng kênh của ông Thọ không kém phần nổi tiếng những kênh còn lại. Tuy đã ngoài 60 tuổi, chỉ mới bắt đầu làm video gần đây nhưng ông đã chiếm được tình cảm của nhiều người vì hàng loạt món ăn dân dã mang hương vị quê hương như tên kênh của mình.

Ở chốn thủ đô đông đúc, thì mảnh vườn của ông lại yên bình, có cá, có gà, có vịt, có rau, cần gì là ra kiếm ngay tại vườn. Ở ông hiện lên hình ảnh người ông, người cha luôn mong muốn những đứa con trở về, cùng ăn những mâm cơm nồng ấm đậm vị quê hương. Nếu muốn tìm kiếm sự yên bình trong nấu ăn thì bạn có thể đến với kênh này nhé.

Vợ chồng nhà Nhân – Kênh nấu ăn nổi tiếng với các loại mắm

món ăn hằng ngày
Vợ chồng bà Nhân – Hướng dẫn món ăn và đặc biệt là các loại mắm

Nổi tiếng trước với kênh tiktok với những câu chuyện gia đình dễ thương. Chủ kênh là chị Đức Nhân và anh chồng Nhật Bản chính gốc nhưng mê mắm Việt Nam – anh Teru. Nội dung của kênh chị ngoài những món ăn ngon còn là sự ấm áp gia đình với nội dung gần gũi và dễ thương. Đặc biệt mặc dù ở nước bạn nhưng các món mắm Việt Nam có cơ hội được lên sóng rất nhiều nên đã thu hút được trăm triệu lượt xem.

Mình ấn tượng với chị từ những video nấu cơm đợi chồng đi làm về rồi mới ăn vào tờ mờ sáng hay dậy sớm để nấu cơm cho chồng đi làm nhưng nụ cười tươi sáng luôn nở trên môi chị. Không những thấy được sự chân thành của người vợ mà anh chồng cũng rất là dễ thương luôn. Mình thấy món nào chị làm ảnh cũng ăn ngon lành, đặc biệt là bình thường mấy món mắm Việt Nam là người nước ngoài sẽ không ăn được thì ảnh ăn ngon lành hết trơn.

Lời kết

Bạn có thể tìm thấy được nhiều kênh nấu ăn chuyên nghiệp và bài bản khác trên Youtube. Mỗi kênh lại có một cái hay riêng nhưng mà không thể liệt kê hết trong danh sách này được. Mong rằng qua những kênh Youtube mà bún khô Phương Anh thì bạn có thể cảm nhận được thêm sự bình yên, sự hạnh phúc của họ.


Bún phở khô Phương Anh hi vọng bài viết này thật sự hữu ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *