MUA SỈ BÚN KHÔ Ở ĐÂU ĐỂ ĐẢM BẢO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Khi hỏi về loại sản phẩm khô được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng trong chế biến cũng như sự tiện lợi trong việc bảo quản thì chắc hẳn sẽ có mặt của thành phần bún khô trong phần lớn câu trả lời. Bún khô hiện nay không còn xa lạ nữa mà vô cùng quen thuộc đối với mọi gia đình Việt, thậm chí bún khô đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong thị trường nội địa lẫn quốc tế. Bởi lẽ đó mà số lượng người tiêu dùng lẫn nhà phân phối tìm kiếm các địa chỉ cung cấp bún khô sạch giá sỉ cũng rất lớn. Vậy hãy để bún khô Phương Anh giúp bạn trả lời câu hỏi mua sỉ bún khô ở đâu thì đảm bảo an toàn và uy tín nhé. 

Mục Lục

Nên mua sỉ bún khô ở đâu để đảm bảo uy tín và an toàn vệ sinh thực phẩm?

noi bo si bun kho

Trên thị trường bún khô hiện nay, không hẳn cơ sở sản xuất nào cũng đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu. Ở một số nơi còn sử dụng những loại gạo chất lượng kém để giảm giá bớt chi phí nguyên liệu đầu vào. Vì vậy để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng như người tiêu dùng, bạn nên ưu tiên chọn các sản phẩm bún khô được sản xuất từ các cơ sở có thương hiệu nổi tiếng, có thâm niên trong lĩnh vực này và được nhiều người tin dùng. Bởi vì những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời họ rất chú trọng đến uy tín và chất lượng của sản phẩm nên bạn có thể yên tâm lựa chọn nếu chưa biết nên mua sỉ bún khô ở đâu nhé.

Mua sỉ bún khô ở đâu để đảm bảo các yếu tố đạt chuẩn sản phẩm sạch? 

Bún khô có thể chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau như bún khô xào thịt, bún xào chay, bún mộc…Nguyên liệu bún khô sạch, an toàn sẽ giúp cho món ăn của bạn làm ra đúng hương vị và ngon hơn rất nhiều. 

Một nơi phân phối bánh bún khô cần đảm bảo một vài yếu tố như: 

  • Chọn mua sỉ bún khô ở những đâu mà được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh

giay phep kinh doanh - mua si bun kho
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của bún khô Phương Anh

Trước tình trạng thực phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường như hiện nay thì việc tìm kiếm một cơ sở sản xuất bún khô với nguồn nguyên liệu sạch là điều vô cùng quan trọng. Để biết được mua sỉ bún khô ở đâu uy tín thì điều đầu tiên cần quan tâm đó là giấy phép hoạt động của doanh nghiệp. 

Các cơ sở sản xuất hoặc doanh nghiệp muốn được nhà nước cấp giấy phép hoạt động thì phải chứng minh được sản phẩm đảm bảo an toàn về các mặt nguồn gốc, xuất xứ, thành phần dinh dưỡng và hạn sử dụng…

Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất từ các cơ sở, doanh nghiệp có giấy phép hoạt động sẽ đảm bảo được đầy đủ những thông tin về cơ sở sản xuất, địa chỉ, chủ doanh nghiệp… trên website và bao bì.

  • Mua sỉ các loại bún khô có giấy chứng nhận đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

an toan thuc pham 1
Giấy cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm của bún khô Phương Anh
an toan thuc pham 2
Giấy xác nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của bún khô Phương Anh

An toàn vệ sinh thực phẩm là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Với nhiều thông tin về thực phẩm không đảm bảo an toàn tràn lan khắp thị trường thì việc lựa chọn nơi mua bún sỉ ở đâu uy tín, an toàn là rất cần thiết. Chính vì lý do đó, lựa chọn những cơ sở được cấp giấy chứng nhận sẽ giúp đảm bảo cho người mua về việc được cung cấp thực phẩm sạch, an toàn, rõ nguồn gốc.

  • Nguyên liệu làm bún khô phải đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

mua si bun kho o dau de nguyen lieu lam bun kho tot

Để thu được thành phẩm là bún khô sạch thì các nguyên liệu làm bún cũng phải đảm bảo đủ yếu tố đó. Bún khô sạch được sản xuất từ nguyên liệu chính là gạo. Theo đó, gạo để làm ra bún khô chất lượng phải là loại gạo sạch, không có chứa chất bảo quản và không sử dụng các hóa chất như: thuốc trừ sâu hay thuốc kích thích tăng trưởng…

  •   Mua sỉ bún khô được sản xuất bằng dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đạimua si bun kho duoc san xuat theo day chuyen cong nghe

Dây chuyền sản xuất được đầu tư phù hợp cũng là một trong những yếu tố quyết định đến cơ sở đó có phải là nơi phân phối bún khô sạch hay không. Dây chuyền sản xuất bún khô khép kín sẽ giúp làm tăng năng suất của sản phẩm. 

Hy vọng với một vài chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm thông tin để biết mua sỉ bún khô ở đâu uy tín nhé!

Xem thêm: Bún khô ngon cho tiểu thương, chợ, sỉ lẻ

Hoặc bạn có thể xem thêm sản phẩm bún khô của cơ sở chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *