Địa Điểm Bán Phở Khô Đạt Chuẩn An Toàn Và Chất lượng?

Địa Điểm Bán Phở Khô

Phở khô đã và đang trở thành nguyên liệu được nhiều chị em nội trợ tin dùng. Lý do đơn giản là vì nó rất thuận tiện và chất lượng mang lại thì ngon như phở tươi. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp phở khô. Mọi người không biết nên chọn loại nào, nơi nào là đáng tin cậy là mua được phở ngon chất lượng. Đừng lo, hôm nay Bunkhophuonganh sẽ giới thiệu cho bạn một thương hiệu tuyệt vời nhé. Nào cùng tìm hiểu thôi.

Xem thêm: 

Mục Lục

Mua bánh phở thương hiệu phở nào là tốt

Có thể nói thị trường hiện nay rất đa dạng các chủng loại, mẫu mã, đơn vị cung cấp phở khô. Nhưng đâu mới thật sự là cơ sở sản xuất bánh phở khô chất lượng không sử dụng phụ gia gây hại sức khỏe người dùng.

Bún khô Phương Anh tự hào đơn vị cung cấp các loại bánh phở khô hơn 18 năm kinh nghiệm kể từ 2002 trong việc sản xuất bún phở tại làng nghề Bình Định. Sản phẩm có công thức riêng đặc biệt tạo nên sự dai ngon tự nhiên cho sợi phở. Được làm từ 100% từ gạo, an toàn, uy tín có đầy đủ giấy tờ VSATTP và thuộc top 50 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế ngày 26/09/2020.

Bún khô Phương Anh top thương hiệu vàng chất lượng
Bún khô Phương Anh top thương hiệu vàng chất lượng

Hơn thế nữa, hiện nay khi cơ sở đã áp dụng máy móc hiện đại vào quá trình sản xuất thì chất lượng, các chỉ số an toàn thực phẩm ngày càng đảm bảo nên người tiêu dùng có thể an tâm. Ngoài những sản phẩm về phở khô Phương Anh còn cung cấp bánh tráng, bún tươi và khô, bánh phở tươi vô cùng đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm:

Đặc điểm nổi bật của Bún khô Phương Anh

Cơ sở sản xuất Phương Anh được thành lập năm 2002. Chuyên sản xuất cung cấp trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài các loại bún, phở khô. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trải qua hơn 19 năm phát triển Phương Anh đã sở hữu riêng cho mình:

  • Hơn 40 đơn vị hợp tác và phân phối rộng khắp cả nước
  • Hơn 7500kg bún, phở khô sản xuất mỗi tháng
  • Vinh dự được bằng khen và chứng nhận Top 50 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế vào ngày 26/09/2020

Chất lượng sản phẩm của cơ sở Phương Anh

Bún khô Phương Anh mang đến chất lượng tốt nhất

Về sản phẩm chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những thực phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất:

  • Qua nhiều năm kinh nghiệm, Phương Anh đã nghiên cứu và tạo ra một công thức công thức riêng biệt để làm được sợi bún, sợi phở khô dai ngon tự nhiên.
  • Sản phẩm của Phương Anh được sản xuất 100% từ gạo, giống gạo DV108, không pha trộn và không có bất kỳ hóa chất, phụ gia nào khác.
  • Sản phẩm được thông qua các quy trình kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt. Có đầy đủ giấy tờ VSATTP, là một trong những doanh nghiệp được tuyên dương sản xuất trên báo Bình Định  
  • Hệ thống sản phẩm đa dạng. Khả năng cung ứng số lượng sản phẩm đảm bảo nhu cầu người tiêu dùng, nhu cầu thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên, thợ lành nghề đảm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất
  • Giá cả sản phẩm hợp lí phù hợp túi tiền mọi người tiêu dùng.

Mua bún, phở Phương Anh ở đâu?

Quý khách có thể mua sản phẩm bún phở khô Phương Anh quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến cơ sở hoặc qua các thông tin cụ thể dưới đây:

Bún phở khô Phương Anh hi vọng bài viết này thật sự hữu ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *